Trên tay HyperJuice 245W USB-C GaN Charger – Bộ sạc di động đa cổng mạnh mẽ và nhỏ gọn nhất năm 2022

HyperJuice 245W USB-C GaN Charger – Bộ sạc di động đa cổng mạnh mẽ và nhỏ gọn nhất năm 2022. Cung cấp công suất sạc tối đa lên đến 245W, 4 cổng USB-C có thể sạc đồng thời 4 chiếc macbook cùng lúc. Hôm nay hãy cùng NgocKhoaMedia đi tới bài “Trên tay HyperJuice 245W USB-C GaN Charger ” này nhé!

Trên tay HyperJuice 245W USB-C GaN Charger
Trên tay HyperJuice 245W USB-C GaN Charger

Trên tay HyperJuice 245W USB-C GaN Charger – Bộ sạc di động đa cổng mạnh mẽ và nhỏ gọn nhất năm 2022

 Với công nghệ chia điện thông minh, thiết kế mạnh mẽ và hiện đại cũng như kích thước nhỏ gọn Bộ sạc di động đa cổng HyperJuice 245W USB-C GaN Charger chính là bộ sạc di động mạnh mẽ dánh cho các tín đồ công nghệ

HyperJuice 245W USB-C GaN Charger - Có Kích Thước Nhỏ Gọn
HyperJuice 245W USB-C GaN Charger – Có Kích Thước Nhỏ Gọn

 Theo mình đánh giá HyperJuice 245W USB-C GaN Charger là một “cỗ máy sạc” đa cổng cực kỳ phong cách, với thiết kế nổi bật và độc đáo, thích hợp cho mọi phong cách trang trí bàn làm việc. Bên ngoài, khung vỏ làm từ chất liệu kim loại không chỉ tạo nên một cái nhìn sang trọng mà còn giúp cho việc tản nhiệt và hấp thụ nhiệt hiệu quả hơn bao giờ hết. Sự kết hợp giữa bề mặt sần và các đường vẫn rãnh tạo nên những điểm nhấn độc đáo, khiến cho cái bộ sạc này trở nên hấp dẫn và thú vị hơn bao giờ hết.

Kích thước tổng thể của HyperJuice 245W USB-C GaN Charger chỉ là 108 x 101.2 x 31 mm và với trọng lượng chỉ khoảng 582g, nó vẫn rất gọn và nhẹ bất kể so với các bộ sạc di động khác hiện nay. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng mang nó theo bất kỳ đâu, trong túi xách hay balo, và sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

HyperJuice 245W USB-C GaN, có được công suất sạc lớn nhưng kích thước vô cùng nhỏ gọn là nhờ việc sử dụng vật liệu bán dẫn Gallium Nitride (GaN) giúp củ sạc hoạt động ở điện áp cao hơn, kích cỡ củ sạc nhỏ gọn hơn, sạc nhanh hơn và hiệu quả hơn so với những củ sạc truyền thống không có công nghệ GaN.

 Bộ sạc di động HyperJuice 245W USB-C GaN Charger có tất 4 cổng sạc USB-C đều hỗ trợ đầy đủ các tiêu chuẩn sạc phổ biến hiện nay như: USB Power Delivery 3.0, PPS trên các thiết bị của Samsung, Quick Charge 4.0+ từ Qualcomm. Và với việc cung cấp công suất sạc tối đa lên đến 245W, HyperJuice 245W USB-C GaN Charger có thể xem là là bộ sạc đa cổng USB-C có công suất cao nhất hiện nay trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại trong năm 2022.

Theo HYPER đã công bố rằng công suất 245W trên bộ sạc HyperJuice 245W USB-C GaN Charger tương đương với 4 bộ sạc 61W của Apple. Nhưng điểm đặc biệt là cách công suất được phân phối trên các cổng của bộ sạc này. Thật thú vị khi HYPER không đánh số cụ thể trên từng cổng để tạo sự khác biệt.

HyperJuice 245W USB-C GaN Charger Tương Đương 4 Bộ Sạc 61W Của Apple
HyperJuice 245W USB-C GaN Charger Tương Đương 4 Bộ Sạc 61W Của Apple

Theo bảng phân phối công suất, khi bạn sử dụng cả 4 cổng cùng một lúc, cổng C1 sẽ cung cấp công suất tối đa lên đến 100W – đủ mạnh để sạc nhanh cho các thiết bị của bạn. Cổng C2 và C3 cung cấp tối đa 65W, đảm bảo sự tiện lợi và hiệu quả cho việc sử dụng đồng thời. Cuối cùng, cổng C4, mặc dù không mạnh mẽ nhưng cũng hữu ích với công suất 15W để sạc các thiết bị nhỏ.

Bản Phân Phối Công Suất Của Bộ Sạc HyperJuice 245W USB-C GaN
Bản Phân Phối Công Suất Của Bộ Sạc HyperJuice 245W USB-C GaN

Đây chắc chắn là một lựa chọn hấp dẫn không chỉ cho việc sạc nhanh mà còn cho phép bạn sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc mà không phải lo lắng về công suất. Bạn chỉ cần cắm và sạc, HYPER đã đảm bảo rằng mỗi thiết bị đều nhận được công suất tối đa mà nó cần, không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm công năng và năng lượng. Đây thực sự là một bước đột phá trong công nghệ sạc nhanh và tiện ích cho người sử dụng.

Một ví dụ khác, nếu bạn cắm sạc tối đa 4 chiếc MacBook Pro 13 cùng lúc trên bộ sạc HyperJuice 245W USB-C GaN Charger thì công suất tối đa sẽ được phân bổ trên từng cổng lần lượt là: 65W, 60W, 60W và 60W. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng MacBook Pro 16 (2021, M1 Pro/Max) hỗ trợ công suất sạc tối đa lên đến 140W qua cổng USB-C chuẩn sạc PD3.1, cao hơn giới hạn 100W của PD3.0 thì bộ sạc HyperJuice 245W USB-C GaN Charger vẫn chưa cung cấp đủ công suất. Bù lại, HyperJuice 245W USB-C GaN Charger có thể hỗ trợ sạc 2 chiếc máy tính MacBook Pro 15/16 inch cùng lúc với tổng công suất khoảng 200W, vẫn còn dư dả để sạc thêm một chiếc iPad và thêm một chiếc iPhone tốc độ cao. (Tham khảo: Tinh tế)

Điểm nổi bật cuối cùng trên bộ sạc đa cổng HyperJuice 245W USB-C GaN Charger chính là vẫn liên tục cấp nguồn, không bị điều phối lại dòng điện khi bạn cấp nguồn thêm cho một thiết bị khác, trong khi rất nhiều củ sạc nhanh đa cổng công suất cao đều bị tình huống này khiến người dùng khá khó chịu. Và tất nhiên, các bảng mạch dày đặc bên trong được bao quanh bởi các tản nhiệt mỏng mật độ cao để hỗ trợ tản nhiệt, công nghệ chống quá dòng, quá nhiệt, quá áp, ngắn mạch,…

Tổng kết nhanh, bộ sạc đa cổng HyperJuice 245W USB-C GaN Charger sẽ là món phụ kiện dành cho ai sử dụng nhiều thiết bị di động cùng lúc để làm việc hằng ngày từ điện thoại, laptop, máy tính bảng,… với công suất đầu ra tối đa lớn nhất có thể, nhỏ gọn để tiện mang theo bất cứ đâu và quan trọng hơn cả chính là tính an toàn và khả năng tương thích tốt với những công nghệ sạc nhanh mới phổ biến hiện tại.

Trong Hộp Bộ Sạc HyperJuice 245W USB-C GaN Charger Gồm Có
Trong Hộp Bộ Sạc HyperJuice 245W USB-C GaN Charger Gồm Có

Nguồn: Mai Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *