Hyper Ra Mắt Dock Kết Nối 15 Cổng Dành Cho MacBook

Cuối cùng, đã đến lúc chào đón một thiết bị đột phá – HYPER, chiếc dock kết nối 15 cổng đặc biệt dành riêng cho MacBook! Với sự sáng tạo vượt trội, HyperDrive 15 Port Multi-Display Dock Station sẽ là đồng đội tin cậy của bạn với khả năng kết nối tất cả những gì bạn cần, đảm bảo cuộc sống công nghệ của bạn không bị ràng buộc bởi những giới hạn nhỏ nhặt. Đẩy mọi giới hạn về kết nối về phía sau và chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu công nghệ đáng chờ đợi với HYPER!
HyperDrive 15 Port Multi-Display Dock Station
HyperDrive 15 Port Multi-Display Dock Station

Giới Thiệu Về HyperDrive 15 Port Multi-Display Dock Station

 Đồng hành cùng Macbook như một chiếc chân đế thông minh, sản phẩm dock USB-C siêu tiện ích này đã chinh phục hoàn toàn MacBook Pro và MacBook Air! Không chỉ là một dụng cụ kết nối USB-C thông thường, mà nó còn sở hữu tới 15 cổng I/O tuyệt vời khác nhau!
 Bên cạnh đó, bạn sẽ mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên với chế độ nâng độc đáo, giúp MacBook của bạn thăng hoa và nổi bật hơn trong công việc hàng ngày. Và đừng lo lắng về việc gõ phím nữa, bởi vì việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này chắc chắn sẽ làm cho bạn lòng vòng về sản phẩm đẳng cấp này!

Các cổng còn lại bao gồm:

  • Gigabit Ethernet
  • 3x USB-C PD 100W trong đó có 2 cổng có tốc độ 10Gbps
  • 1x USB-A 10Gbps và 2x USB-A 5Gbps
  • Khe thẻ SD và micro SD (tốc độ 104MB/s).
Khi kết nối cần cắm 2 cổng USB-C ở bên trái. Cắm bên phải là bản extra thêm 1 DisplayPort và 1 HDMI.

Đối tượng khách hàng của HyperDrive 15 Port

Để mang đến trải nghiệm hình ảnh ngoại vi tuyệt vời cho các thiết bị MacBook, Dock HYPER đột phá với không chỉ 1, không chỉ 2, mà là tới 3 cổng HDMI và 3 cổng DisplayPort, sẵn sàng để xuất mãn những dòng ảnh 4K tuyệt đẹp ở tốc độ 60 khung hình mỗi giây (với bản option đặc biệt). Với sức mạnh của dock này, ngay cả MacBook Pro cũng có thể thỏa sức kết nối với tới 3 màn hình ngoài cùng một lúc, tạo nên không gian làm việc đa nhiệm và sáng tạo không giới hạn.
Sản phẩm dành cho hai phân khúc, người dùng MacBook Pro 13 inch hoặc MacBook Air (có 2 cổng USB-C) thì có thể chọn bản 2 cổng HDMI và 2 cổng DisplayPort. Người dùng MacBook Pro bản 13 inch đến 16 inch (có 4 cổng USB-C) thì có thể chọn bản 3 cổng HDMI / 3 cổng DisPlayPort vì phần dock extra sẽ được hít nam châm để thêm 1 cổng DP và 1 cổng HDMI, chính vì thế phải cần kết nối thêm USB-C vào máy Mac ở hướng bên phải nữa.

Sản phẩm kèm trong hộp.

Giá bán của dock HYPER 15 cổng là 299 đô ~ giảm còn 149 đô cho những người đặt sớm trên Indiegogo, bản 13 cổng là 249 đô ~ giảm còn 124 đô khi đặt sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *