Facebook Bị Lỗi Không Vào Được

Facebook bị lỗi không vào được, đăng nhập lại thì thông bào “Mật khẩu bạn nhập không chính xác. Bạn quên mật khẩu?” mới đây mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất hiện nay trên toàn thế giới đã bị xập một cách vô lý trên toàn cầu. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khách phục ra sao?
Lưu Ý: Đây Là Lỗi Nghiêm Trọng Đến Từ Facebook và thêm vào đấy Internet VN cũng đang gặp sự cố. Nên mọi người cứ bình tĩnh đợi thêm cách giải quyết tốt nhất. Còn dưới đây là một số cách khác phục thông thường mà NgocKhoaMedia gửi thới bạn tham khảo!
1. Facebook bị lỗi không vào được trang cá nhân
Hầu như người dùng Facebook nào cũng đã ít nhiều gặp phải tình trạng Facebook không vào được trang cá nhân. Đây là một tình trạng lỗi Facebook khá phổ biến, đôi lúc khiến người dùng cảm thấy khá khó chịu.
Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu là do đường truyền mạng hoặc lỗi trình duyệt Android hoặc IOS.
Cách khắc phục lỗi Facebook không vào được trang cá nhân như sau:
1.1 Xem xét đường truyền mạng nơi bạn truy cập vào Facebook
Để xem xét đường truyền mạng có ổn định hay không, bạn có thể truy cập vào các website để kiểm tra đường truyền. Nếu đường truyền không ổn định thì bạn chỉ cần chỉnh lại đường truyền sau đó vào lại Facebook xem có vào được trang cá nhân hay không. Nếu vẫn không được bạn có thể khắc phục theo các khác.
1.2 Khắc phục trên thiết bị hệ điều hành IOS (Iphon/ Ipad)
Khắc phục lỗi không vào được trên thiết bị hệ điều hành IOS
Để khắc phục được tình trạng lỗi không vào được Facebook để xem trang cá nhân, bạn có thể làm theo các cách sau:
Cách 1: Tắt các ứng dụng chạy ngầm trong điện thoại của bạn
Cách 2: Xóa ứng dụng Facebook trên điện thoại sau đó tải lại
Cách 3: Đổi sever của đường truyền mạng bằng cách tải ứng dụng SurfEasy VPN để khắc phục server.
1.3 Khắc phục trên thiết bị hệ điều hành Android
Facebook bị lỗi trên thiết bị hệ điều hành Android phải làm thế nào?
Với điện thoại hệ điều hành Android, nếu không vào được trang cá nhân Facebook, bạn có thể khắc phục theo các cách sau:
Cách 1: Khởi động lại điện thoại của bạn
Cách 2: Đăng xuất khỏi tài khoản Facebook sau đó đăng nhập lại
Cách 3: Xóa dữ liệu facebook trên điện thoại
Cách 4: Xóa ứng dụng Facebook trên điện thoại rồi vào CH Play để tải lại
3. Facebook bị lỗi khi đăng nhập và yêu cầu đổi lại mật khẩu
So với 2 loại lỗi trên thì đây là lỗi dễ khắc phục và phổ biến hơn cả. Với lỗi này, khi bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook, hệ thống yêu cầu người dùng phải đặt lại mật khẩu mới có thể truy cập vào Facebook và tiếp tục sử dụng.
Nguyên nhân xuất hiện tình trạng Facebook bị lỗi như vậy là do bạn đã đăng nhập tài khoản Facebook bằng nhiều trình duyệt khác nhau. Vì vậy, Facebook có thể coi đây là hành động đáng ngờ nên yêu cầu bạn đổi lại mật khẩu để tránh tài khoản facebook của bạn được đăng nhập ở nơi khác mà không phải chính bạn.
Cách khắc phục tình trạng Facebook bị lỗi không đăng nhập được, yêu cầu đặt lại mật khẩu khá đơn giản. bạn chỉ cần thay đổi lại mật khẩu facebook cho tài khoản đó là có thể truy cập lại vào tài khoản bình thường.
Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn các lỗi không vào được facebook cũng như cách khắc phục khi facebook bị lỗi.. Bạn có thể lưu lại những thông tin này để tiện lợi trong việc sử dụng tài khoản Facebook. Hoặc nếu bạn có những thắc mắc cần được tư vấn và giải đáp thì đừng ngần ngại mà hãy để lại câu hỏi ở mục bình luận dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất nhé. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

1 thoughts on “Facebook Bị Lỗi Không Vào Được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *