Đèn Học Cho Bé – Đèn Học Chống Cận Taotraonics

 Đèn học chống cận là một phần quan trọng trong việc tạo môi trường học tập tốt cho trẻ nhỏ. Dưới đây là một số đèn học cho bé chống cận, bảo vệ mắt, của thương hiệu TaoTronics mà bạn có thể xem xét

Đèn Học Cho Bé – Đèn Học Chống Cận Taotraonics

Taotronics TT-DL01
Taotronics TT-DL01
1 – Đèn LED chống cận TaoTronics TT-DL01: Đèn bạn chống cận này cung cấp 4 mức nhiệt độ màu (2700-6500K) và 5 mức độ sáng, giúp bạn tìm được ánh sáng lý tưởng nhất cho việc học, đọc sách, làm việc, và thư giãn. Ánh sáng phát ra đồng đều, không gây chói mắt.
Giảm -25%
2 – Đèn LED chống cận TaoTronics TT-DL02: Đèn học chống cận này có thiết kế góc chiếu sáng linh hoạt, có thể xoay cánh tay đèn lên đến 140° hoặc xoay đế 180° để chiếu sáng trực tiếp hơn 3.
Giảm -20%
3 – Đèn học chống cận TaoTronics TT-DL13: Đèn chống cận này cung cấp ánh sáng ổn định và không nhấp nháy, thân thiện với mắt bạn để bạn có thể tập trung lâu hơn khi đọc sách, học tập hay làm việc 4. 
4 – Đèn Chống Cận Taotronics TT-DL062: Đèn học chống cận cho bé TT-DL062 dễ dàng điều khiển với bảng cảm ứng, thiết kế để sử dụng một cách dễ dàng, thao tác thuận tiện …
Giảm -38%
 Hãy xem xét lựa chọn một trong những đèn trên để tạo môi trường học tập tốt, bảo vệ mắt cho bé của bạn! Ngoài ra NgocKhoaMedia.Com còn rất nhiều mẫu đèn bàn chống cận cao cấp khác cho người đi làm đọc báo, làm việc máy tính ban đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *