Đánh Giá JBL Pulse 5: Sự Hoàn Mỹ Của “Đèn Biết Hát”

Loa JBL Pulse 5, đại diện mới nhất của dòng loa JBL Pulse nổi tiếng, tiếp tục mang lại trải nghiệm âm thanh độc đáo kết hợp với hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Dưới đây là Đánh Giá Chi Tiết Loa Bluetooth JBL Pulse 5.

Đánh Giá Chi Tiết Loa Bluetooth JBL Pulse 5

Chi Tiết Loa Bluetooth JBL Pulse 5
Chi Tiết Loa Bluetooth JBL Pulse 5

Thiết Kế Đẹp Mắt và Cảm Nhận Chất Lượng:

 Pulse 5 vẫn giữ nguyên hình trụ tròn của dòng Pulse, với lớp nhựa trong suốt bao quanh. Thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, với loa tweeter 10W ở đỉnh và loa bass 30W ở đáy.
 JBL Pulse 5 trang bị chân đế cao su dày giúp hấp thụ lực rung và đồng thời tạo độ ổn định cho loa khi chơi nhạc mạnh.
 Đai cầm vải trên loa JBL Pulse 5 được thiết kế với mục đích chính là giúp người dùng di chuyển loa một cách dễ dàng.

Thay Đổi Về Bố Trí và Chức Năng:

 JBL thực hiện thay đổi về bố trí nút chức năng, di chuyển chúng từ đỉnh xuống thân loa. Tuy nhiên, cách bài trí này không được đánh giá cao vì có thể làm cho bề mặt loa trở nên rối bời và không đẹp mắt.
 Nút bao gồm nguồn, kết nối Bluetooth, chế độ đèn, đồng bộ với loa JBL khác và lỗ sạc USB-C.

Hiệu Ứng Ánh Sáng Đa Dạng và Đẹp Mắt:

 Loa bluetooth JBL Pulse 5 nâng cấp hệ thống đèn LED với khả năng đánh đèn ở đáy loa, tạo ra không gian ánh sáng rộng và đẹp mắt.
 JBL Pulse 5 có 6 hiệu ứng đèn chính có thể được tinh chỉnh qua ứng dụng JBL Portable, bao gồm Natural, Spiritual, Cocktail, Canvas, Party, và Weather.
 Người dùng có khả năng tuỳ chỉnh màu sắc, tốc độ chuyển hiệu ứng và có thể tắt mở đèn thân loa và đèn đáy loa riêng biệt.

Hiệu Suất Âm Thanh Cải Thiện:

 Âm bass trên Pulse 5 được đánh giá cao hơn so với đời tiền nhiệm Pulse 4, mang lại âm thanh dày và ấm hơn. Chân cao su dày cũng đóng góp vào chất âm chắc chắn và êm dịu.
– Loa Tweeter công suất 10W được đặt trên đỉnh và được bảo vệ bằng lớp lưới kim loại cắt các vân sọc tạo hình rất đẹp.
– Loa bass công suất 30W được đặt ở mặt đáy và là khu vực có thay đổi đáng chú ý nhất trên Pulse
 
 Dòng loa này thích hợp cho không gian nhỏ như phòng khách và phòng ngủ, nhưng có thể gặp khó khăn khi sử dụng trong không gian mở.

Thời Lượng Pin Ưu Việt và Sạc Nhanh:

 Pulse 5 cần khoảng 4 giờ để sạc đầy và có thể chơi nhạc liên tục trong 12 giờ ở mức âm lượng trung bình. Thời gian này có thể kéo dài nếu tắt đèn.

Sạc qua cổng USB-C giúp quá trình sạc nhanh chóng và tiện lợi.

 JBL tiếp tục đưa dòng loa đèn lên một tầm cao mới với sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất âm thanh và hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Mặc dù có một số thay đổi về thiết kế được đánh giá không cao, nhưng tổng thể, Pulse 5 là một sự nâng cấp đáng giá cho người hâm mộ dòng loa này.
+, Xem thêm nhiều mẫu Loa Bluetooth Chính Hãng khác hoặc những phụ kiện cao cấp với giá cực ưu đãi, cùng chế độ bảo hành chính hãng tại: WWW.NgocKhoaMedia.Com!
Giảm -12%
5,900,000
Còn hàng - Giao nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *