Đánh Giá Chi Tiết Tomtoc A42 Túi Chống Sốc Của Tomtoc (USA)

Đánh Giá Chi Tiết Tomtoc A42 Túi Chống Sốc Của Tomtoc (USA), mẫu túi xách có thể vai với phong cách chuyên nghiệp, cùng thiết kế chất liệu cứng cáp, có khả năng chống sốc tuyệt vời. Vậy Tomtoc Versatile A42 có thật sự như những gì giới thiệu trên mạng, hãy cùng NgocKhoaMedia đi tìm hiểu nhé!

Đánh Giá Chi Tiết Tomtoc A42 Túi Chống Sốc Của Tomtoc (USA)

Đánh Giá Túi Chống Sốc Tomtoc A42
Đánh Giá Túi Chống Sốc Tomtoc A42
Tomtoc A42 là một người bạn đồng hành lý tưởng dành cho người đi làm hoặc những buổi làm việc tại quán cà phê hay bất kỳ nơi nào bạn cần mang theo Laptop/Macbook của mình. Với Tomtoc Versatile A42, bạn có thể dễ dàng mang theo tất cả các thiết bị công nghệ chuyên dùng mà không cần mang theo Balo.
Tomtoc A42 Mang Phong Cách Chuyên Nghiệp - Năng Động
Tomtoc A42 Mang Phong Cách Chuyên Nghiệp – Năng Động
Thoạt nhìn, chiếc túi chống sốc Tomtoc A42 này trông rất chuyên nghiệp và hấp dẫn ở mức giá thấp. Vậy trên Tomtoc Versatile A42 sở hữu những điểm gì đặc biệt mà khiến nó hấp dẫn như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào từng chi tiết của túi nhé

Đánh giá Chất liệu & Thẩm mỹ bên ngoài của Tomtoc A42 

 Bắt đầu đánh giá từ bên ngoài, chúng ta sẽ thấy lớp bên ngoài của túi được làm từ chất liệu Nylon tinh tế, với cấu trúc mượt mà và mềm mại, nó không chỉ trông đẹp mắt mà còn mang lại sự thoải mái. Túi hạn chế bán bụi bẩn nhờ những hạt vải trên bề mặt đan xen khí với nhau, nó cũng giúp việc làm sạch trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn chỉ bằng một miếng giẻ ướt.
+ Sau hai tuần sử dụng, chúng tôi nhận thấy có sợi đầu chỉ bị lộ ra, điều này không còn lý tưởng nữa. Chúng dường như không gây bất lợi cho cấu trúc của túi, nhưng nó không đẹp mắt. Chúng có thể dễ dàng bị cắt bỏ bằng một chiếc kéo.

Đánh giá dây đeo vai của Tomtoc A42

Dây đeo của túi cũng được bao bọc bên ngoài bằng Nylon, nó bền bỏ và chắc chắn, điều này rất quan trọng khi ta đeo túi trên vai khi di chuyển đường xa hoặc di chuyển nhanh, mà không sợ dây đeo bị tuột hoặc đứt. Dây đeo có thể điều chỉnh độ dài một cách dễ dàng và không bị bong, xước ra khi sử dụng.
Dây Đeo Vai Của Túi Tomtoc A42
Dây Đeo Vai Của Túi Tomtoc A42
Có một miếng đệm vai êm ái có thể lưới trượt để bạn dễ dàng điều chỉnh sao cho nó vừa trên vai với độ thoải mái tốt nhất khi đeo. Mặt trong của đệm vai là lớp vải lưới thoáng khí, rất phù hợp cho trường hợp đeo túi vào những ngày nắng nóng.
Tomtoc A42 sử dụng khóa kéo YKK
Tất cả khóa kéo trang bị trên túi chống sốc Tomtoc A42 đều sử dụng khóa zip YKK, thương hiệu khóa kéo hàng đầu của Japan, chúng hoạt động rất mượt mà và có độ bền cực cao.
Tomtoc A42 Sử Dụng Khóa Kéo YKK
Tomtoc A42 Sử Dụng Khóa Kéo YKK
Phần tay khóa để cầm khéo khóa thiết kế bé màu đen tạo độ liền mạch cho chiếc túi, nhưng nó cũng khó phát hiện hơn khi cần mở túi, điều này có người thích, có người không nên NgocKhoaMedia xin để mọi người tự cảm nhận

Đánh giá – Hai túi phụ ở mặt trước

Túi phía trước bên phải nhỏ hơn túi bên trái một chút, bên trong có vách dắt chuột và hai vắch ngăn đựng bút. Túi có thể đựng vừa những món đồ có kích thước bằng thẻ tín ATM hoặc điện thoại di động đều rất ok.
Túi Phụ Đựng Phụ Kiện Của Tomtoc A42
Túi Phụ Đựng Phụ Kiện Của Tomtoc A42
Đối với túi phụ bên trái, vì có kích thước to hơn, nên nó sẽ là sự ưu tiên cho việc đựng sạc, cáp sạc
Cả hai túi phía trước đều có một miếng đệm mỏng giữa bên trong và bên ngoài, giúp bảo vệ tốt hơn cho những món đồ bạn cất bên trong.

Đánh giá  – Ngăn chính đựng máy tính xách tay

Ngăn chính của túi chống sốc Tomtoc A42 được bọc bởi Nhung chất liệu mềm. Nó thực sự rất êm ái và mang màu trắng tinh khiết, có tác dụng ngăn chặn những cú sốc. Ngoài máy tính xách tay ra thì ngăn chính của Tomtoc A42 có thể đựng thêm giấy tờ và bàn phím Bluetooth ở đây. 
+ Các góc của túi Tomtoc A42 được công nghệ CornerArmor™ mà Tomtoc gọi là “Giáp góc”. Tuy nhiên, chúng tôi không thấy sự khác biệt rõ rệt giữa vải ở các thành và vải ở các góc. Mặc dù nó giúp tăng độ cứng cáp, nhưng chúng tôi không chắc chắn về mức độ bảo vệ bổ sung mà nó mang lại.
+ Công nghệ của Tomtoc mang lại sự an toàn cho máy tính xách tay khi di chuyển, nhưng chúng tôi không chắc chắn liệu túi có thể bảo vệ được chiếc máy tính xách tay an toàn khi rơi từ độ cao cao hơn 1m hay không.

Kết luận về túi chống sốc Tomtoc A42

Qua nội dung  “Đánh Giá Chi Tiết Tomtoc A42 Túi Chống Sốc Của Tomtoc (USA)” ở chúng ta nhận thấy túi chống sốc đeo vai Tomtoc A42  là một chiếc túi chuyên nghiệp nhưng có mức giá tương đối thấp, nó có thể xử rất tốt khi sử dụng hàng ngày khi đi làm, đi học…
Nhưng có thể hơi bất tiện và không thoải mái khi bạn mang theo quá nhiều đồ, hoặc dùng để đi công tác…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *