Astell&Kern Ra Mắt Máy Nghe Nhạc KANN Ultra Và Bluetooth DAC/Amp AK HB1

Astell&Kern vừa giới thiệu hai sản phẩm mới là máy nghe nhạc KANN Ultra và bluetooth DAC/Amp AK HB1, dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 11/2023. Giá bán chính thức của KANN Ultra là $1599, trong khi HB1 là $259.

Astell&Kern Ra Mắt Máy Nghe Nhạc KANN Ultra Và HB1

Máy nghe nhạc KANN Ultra
Máy nghe nhạc KANN Ultra

KANN Ultra

 Máy nghe nhạc KANN Ultra, là thế hệ thứ 5 của dòng sản phẩm KANN, nổi bật với mạch công suất mạnh mẽ giúp đáp ứng các tai nghe có trở kháng cao mà không cần đến dac/amp rời.
Đặc biệt, tính năng Triple Output Mode với công nghệ Teraton Alpha cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh trên 3 ngõ output riêng biệt của máy, bao gồm Pre out, Line Out và Headphone Out. Headphone output có 4 mức gain, mang lại công suất đầu ra lên đến 16Vrms.
KANN Ultra sử dụng chip DAC ESS9039Mpro hàng đầu, hỗ trợ giải mã PCM 32bit/768kHz, native DSD512 và MQA. Máy có màn hình Full HD 5.5 inch, bộ nhớ trong 128GB, hỗ trợ thẻ nhớ 1TB, Wifi 2.4/5GHz, Bluetooth aptX HD và LDAC. Điều đặc biệt, nó còn có khả năng kết nối với nhiều dịch vụ nhạc trực tuyến như Tidal, Qobuz, Amazon, Apple Music, Spotify và hỗ trợ giao thức DLNA.
KANN Ultra cũng có cổng USB Digital Output để kết nối với DAC khác và có thể sử dụng như một DAC cho laptop hoặc PC.
Đối với phụ kiện, có bao da cao cấp từ BADALASSI CARLO và CONCERIA WALPIER, với hai màu đen và navy, mỗi chiếc có giá là $120.

Bluetooth DAC/Amp AK HB1

HB1 là bluetooth DAC/Amp sử dụng chipset Qualcomm CSR8675, hỗ trợ AAC, SBC và LDAC. Thiết bị này có khả năng kết nối đa điểm với 2 thiết bị, cung cấp cổng output 3.5mm và 4.4mm. HB1 cũng có thể hoạt động như một DAC rời cho điện thoại, máy tính, với khả năng giải mã Native DSD256 và PCM 32bit/384kHz thông qua chuẩn kết nối UAC 1.0 và 2.0.
Bluetooth DAC/Amp AK HB1
Bluetooth DAC/Amp AK HB1
Sản phẩm sử dụng chip DAC ES9281AC Pro kết hợp với mạch khuếch đại do Astell&Kern tự phát triển, mang lại công suất balanced 4.4mm lên đến 4Vrms.
Ngoài ra, HB1 được trang bị microphone MEMS với công nghệ giảm tiếng ồn môi trường cVc Generation 8, giúp thu âm giọng người nói trong trẻo và rõ ràng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *