Phủ Phím Trong Suốt Chính Hãng JCPAL Cho Macbook Pro 16 inch 2019 Model A 2141

  • 0922.35.36.38

    Hỗ trợ 1

  • 0948701366

    Hỗ trợ 2

Phủ Phím Trong Suốt Chính Hãng JCPAL Cho Macbook Pro 16 inch


Phủ Phím Trong Suốt Chính Hãng JCPAL Cho Macbook Pro 16 inch

Mã sản phẩm :

Giá : 300,000 vnđ

  Email : ngockhoamedia@gmail.com

  Hotline : 0922353638

Phủ Phím Trong Suốt Chính Hãng JCPAL Cho Macbook Pro 16 inch 2019 A2141

Phủ phím Macbook JCPAL trong suốt Fit Skin là miếng lót bàn phím có tác dụng giúp bảo vệ bàn phím máy tính, chống lại mọi bụi bẩn, chất lỏng….và các chất khác bám vào bàn phím thật. Được thiết kế tinh tế và sản xuất bằng chất liệu cao cấp sử dụng phủ bàn phím Macbook JCPAL trong suốt như đang sử dụng bàn phím thật.

 

✪ Giới thiệu sản phẩm phủ phím Macbook JCPAL trong suốt Fit Skin

- Phủ phím Macbook Pro 16 JCPAL trong suốt FitSkin được làm bằng chất liệu cao cấp đến từ đất nước Nhật Bản, với độ mỏng chỉ có 0.3 mm giúp việc thao tác bàn phím nhanh và giữ được cảm giác thật hơn khi đánh máy. 

- Thương hiệu: Jcpal

- Chất liệu: Sử dụng hoàn toàn chất liệu silicon dễ dàng có thể chùi rửa khi sử dụng lâu dài, hạn chế bị ố vàng.

- Màu sắc: trong suốt

- Ưu điểm: Phủ phím được nhúng chất Microban – có tác dụng kháng khuẩn rất cao lên đến 99.95% trong vòng 2 phút, chính vì thế người sử dụng sẽ tránh tuyệt đối được vi khuẩn và độc hại khi bạn sử dụng phủ phím trong một thời gian dài.

- Kích thước: phù hợp với Macbook Pro 16 inch 2019 Model A 2141

✪ Mua phủ phím Macbook JCPAL trong suốt Fit Skin ở đâu?

- Phủ phím Macbook JCPAL trong suốt Fit Skin hiện đang được bán trên website: ngockhoamedia.com. Sản phẩm lót phủ bàn phím Macbook tại đây đa dạng kích cỡ phù hợp với nhiều dòng Macbook. Mang đến đa dạng sự chọn lựa cho khách hàng.

phủ phím macbook pro 16 inch trong suốt

phủ phím Fitskin Jcpal cho Macbook pro 16 inch

- Bên cạnh phủ bàn phím Macbook, thì NgocKhoaMedia còn bán đa dạng các sản phẩm như: case ốp macbookdán fullbody macbookbalo túi xách chống sốc macbook,…Tất cả các sản phẩm phụ kiện cam kết chính hãng, chất lượng tốt.

Ngọc Khoa Media xin chân trọng thông báo tới quý khách hàng về chính sách bảo hành như sau:

- Bảo hành từ 3 tháng, 6 tháng đến 12 tháng, hình thức bảo hành 1 đổi 1 đối với các mặt hàng Điện Tử bên Shop có thông báo bảo hành.

- Đối với những mặt hàng bên Shop đã ngừng kinh doanh nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất trong thời gian còn bảo hành. Shop sẽ hoàn trả tiền cho khách hàng.

- Đối với những mặt hàng không có chính sách bảo hành, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng và thanh toán.

+ Đối với khách hàng mua hàng online.

- Nếu khách hàng mua sản phẩm không phù hợp với mục đích sử dụng, khách hàng có thể gọi điện thông báo đổi hoặc trả lại hàng trong 2 ngày ( tính từ ngày nhận được hàng từ đơn vị vận chuyển ).

 

Sản phẩm liên quan

Zalo Facebook