Đế Nhôm Cao Cấp Macbook Laptop Thương Hiệu JRC-S2

  • 0922.35.36.38

    Hỗ trợ 1

  • 0948701366

    Hỗ trợ 2

Đế Nhôm Cao Cấp Macbook Laptop Thương Hiệu JRC-S2


Đế Nhôm Cao Cấp Macbook Laptop Thương Hiệu JRC-S2

Mã sản phẩm : JRC-S2

Giá : 600,000 vnđ

  Email : ngockhoamedia@gmail.com

  Hotline : 0922353638

Đế Nhôm Cao Cấp Macbook Laptop Thương Hiệu JRC-S2

Đế Tản Nhiệt Macbook - Laptop Bằng Nhôm

Đế Tản Nhiệt Macbook - Laptop Bằng Nhôm

- Đế nhôm được thiết kế cơ động có thể điều chỉnh độ nghiên với các góc khác nhau để gõ bàn phím và xem màn hình máy tính thoải mái hơn. 

- Với thiết kế cơ động, có thể gập lại với kích thước mỏng, nhẹ nên có thể cầm tay, dễ tháo lắp và thuận tiện để bạn có thể dễ dàng để nó vào ba lô, túi xách và mang theo du lịch, công tác,…

- Chiếc đế được làm bằng hợp kim nhôm nguyên khối cao cấp (Alumium), vật liệu cao cấp này giúp chân đế chắc chắn hơn, bền vững hơn để giúp chiếc máy tính không bị lung lay, chao đảo khi bạn thực hiện các thao tác trên máy tính. 

- Miếng đệm cao su chống trượt ở mép đế và chân để đảm bảo máy tính xách tay cố định đúng vị trí bạn mong muốn và giúp máy tính không bị trầy xước.

- Tương thích với tất cả máy tính xách tay và máy tính bảng và từ kích thước 11 inch đến 17 inch, bao gồm: iPad, MacBook Air / Pro, Surface Book / Laptop, Dell XPS, HP, ASUS, Lenovo notebook, Chromebook,…
 

Điều quan trọng khi dùng Đế Tản Nhiệt Macbook giúp bạn ngồi thẳng lưng ( Chống Gù, Chống Đau Mỏi Cổ Tay ) khi phải ngồi lâu trên máy tính đánh văn bản.
 

Ngọc Khoa Media xin chân trọng thông báo tới quý khách hàng về chính sách bảo hành như sau:

- Bảo hành từ 3 tháng, 6 tháng đến 12 tháng, hình thức bảo hành 1 đổi 1 đối với các mặt hàng Điện Tử bên Shop có thông báo bảo hành.

- Đối với những mặt hàng bên Shop đã ngừng kinh doanh nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất trong thời gian còn bảo hành. Shop sẽ hoàn trả tiền cho khách hàng.

- Đối với những mặt hàng không có chính sách bảo hành, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng và thanh toán.

+ Đối với khách hàng mua hàng online.

- Nếu khách hàng mua sản phẩm không phù hợp với mục đích sử dụng, khách hàng có thể gọi điện thông báo đổi hoặc trả lại hàng trong 2 ngày ( tính từ ngày nhận được hàng từ đơn vị vận chuyển ).

 

Sản phẩm liên quan

Zalo Facebook