Top Những Mẫu Loa Bluetooth Di Động Decor Đẹp Thuận Tiện Mang Đi Du Lịch

Mê quẩy, mê tụ tập mà bỏ qua những loại Loa Bluetooth này đúng là một sự thiếu sót. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại loa bluetooth, đa dạng kiểu dáng, âm thanh chất lượng, chắc hẳn chị em sẽ phân vân không biết nên chọn loại loa nào.

1. Marshall Stockwell 2

– Chắc chắn trong top list này không thể không kể đến nhà Marshall với thiết kế cổ điển, khiến hội chị em yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

– Siêu phẩm đầu tiên đó là Marshall Stockwell II. Sản phẩm này đã đóng gói đầy đủ các thành phần cần thiết để trở thành mẫu loa bluetooth di động có chất lượng âm thanh chuẩn mực.

2. Marshall Kiburn 1 và 2

– Điểm danh sản phẩm thứ 2 trong top list cũng đến từ nhà Marshall. Loa Marshall Kilburn – Một dòng loa di động. Được thiết kế theo phong cách đặc trưng. Mang lại vẻ ngoài cũng như chất âm không thể nhầm lẫn của Marshall.

3. Marshall Tufton

– Trong khi Marshall Stockwell 2 là chiếc loa cỡ nhỏ thì Marshall Tufton lại là chiếc loa di động có kích thước lớn nhất đến thời điểm hiện tại của hãng. Sản phẩm mang đến chất âm đỉnh cao và khả năng phát nhạc đa hướng cho người dùng. Marshall Tufton là dòng loa hitech công suất lớn mới nhất của hãng.

4. JBL Xstreme 1, 2 và 3

– Nhà JBL đã cực nổi tiếng với nhiều dòng loa bluetooth nhỏ gọn, màu sắc đa dạng, trẻ trung dành cho những cô nàng năng động, nên không thể thiếu dòng Xstreme nổi tiếng này.

5. Loa Harman Kardon Go Play

– Harman Kardon Go + Play có tên gọi đúng với tinh thần mà hãng hướng đến. Go + Play hướng đến người dùng trẻ năng động, hướng ngoại và cần một chiếc loa có thể xách theo, sẵn sàng cho mọi cuộc vui. Chiếc loa này có khả năng chơi nhạc rất tốt nhờ vào hệ thông loa tuyệt vời của Harman Kardon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button