So sánh 2 dòng loa Harman Kardon và JBL

Hai dòng loa Harman Kardon và JBL là hai thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên thế giới rất được các bạn trẻ yêu thích. Cả hai dòng loa bluetoot này đều có những sản phẩm đáng chú ý trong lĩnh vực âm thanh. Tuy nhiên mỗi thương hiệu lại có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Trong bài viết này chúng ta sẽ so sánh về 2 dòng loa Harman Kardon và loa JBL để xem chúng có gì khác biệt nhé.

Lịch sử hình thành và sự phát chuyển của 2 dòng loa Harman Kardon và JBL

Năm 1969, JBL được bán cho Sidney Harman và được đổi tên thành Harman International Industries. Hiện nay, JBL thuộc sở hữu của Samsung Electronics, Hàn Quốc thông qua công ty con Harman và là một trong những thương hiệu loa phổ biến với các sản phẩm từ cao cấp đến bình dân.

So sánh 2 dòng loa Harman Kardon và JBL
So sánh 2 dòng loa Harman Kardon và JBL

Chất lượng âm thanh

 Xé về chất âm của Harman Kardon và JBL thì cả hai đều có chất lượng âm thanh tốt. Tuy nhiên dòng loa Harman Kardon được coi là thương hiệu cao cấp hơn  một chút với âm thanh chất lượng cao hơn. Harman Kardon cung cấp âm thanh chi tiết, tự nhiên và rõ ràng hơn. Còn đối với dòng loa JBL lại hướng tới âm thanh mạnh mẽ, sống động hơn, âm bass sấm sét uy lực hơn. Vì vậy, nếu bạn thích âm thanh chi tiết và tự nhiên thì dòng lo Harman Kardon sẽ là sự lựa chọn tốt hơn. Còn nếu bạn thích chất âm sống động và mạnh mẽ hơn cùng tính linh động cao, thì Loa Bluetooth JBL sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

Ngôn ngữ thiết kế của 2 dòng loa

 Nếu nói về thiết kế thì Harman Kardon và JBL lại có ngôn ngữ thiết kế khác nhau hoàn toàn. Trong khi dòng Harman Kardon thường có kiểu dáng cổ điển kết hợp một chút nét mềm mại trong đường nét thì Loa JBL thường có kiểu dáng hiện đại pha chút phong cách đường phố với đa dạng màu sắc và kiểu dáng hơn. Vì vậy, nếu bạn thích thiết kế cổ điển, sang trọng thì Harman Kardon sẽ là sự lựa chọn tốt hơn. Còn nếu bạn thích thiết kế hiện đại, năng động, cơ bắp và đa dạng, thì dòng loa JBL là sự lựa chọn hoàn hảo.

So sánh giá thành của 2 dòng loa

 Loa Harman Kardon thường có giá cả cao hơn so với Loa JBL Bluetooth. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giá rẻ hơn, nhưng phải có chất âm mạn mẽ, sôi động phù hợp đi du lịch, giã ngoại quẩy tưng bừng thì dòng loa JBL sẽ đáp ứng rất tốt cho bạn.
Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có thiết kế mềm mại, có thể tráng trí, decor với chất lượng âm thanh tốt, thì Harman Kardon sẽ là sự lựa chọn tốt hơn.
+ Trên đây là một số gợi ý về 2 dòng loa Harman Kardon và JBL nếu còn thiếu sót NgocKhoaMedia rất mong được sự đóng góp của các bạn để bên mình có thể phục vụ tốt hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm dòng Loa Bluetooth chính hãng với giá cả hợp lý và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Hãy ghé tham NgocKhoaMedia.Com!
——————————————————–
NgocKhoaMedia – Chuyên Loa Bluetooth Chính Hãng
Hotline: 083.39.39.369 (Hỗ trợ tư vấn mua hàng và giải đáp thắc mắc về sản phẩm)
Giao hàng toàn quốc – Thanh toán COD
Website: https://ngockhoamedia.com/
Mail: ngockhoamedia@gmail.com
——————————————————–——————————————————–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button