Loa Beosound A5 mẫu loa bluetooth di động mới nhất của hãng Bang & Olufsen

Loa BeoSound A5 là dòng loa bluetooth di động cao cấp mới nhất của Bang & Olufsen đến từ Đan Mạch hợp tác thiết kế cùng GamFratesi. B&O Beosound A5 được đánh giá là sản phẩm của tương lai với nhiều công nghệ tiên tiến cùng chất liệu cao cấp. Hôm này hãy cùng NgocKhoaMedia đi tìm hiều về dòng Loa B&O BeoSound A5 này nhé.

Thông tin chi tiết về Loa Bluetoot Beosound A5

 Loa BeoSound A5 là dòng loa bluetooth đa năng với thiết kế sang trọng có thể vừa nghe nhạc vừa decor phòng, mà cũng có thể mang theo đi du lịch, picnic với viên pin 9000 mAh cho thời gian chơi nhạc lên đến 12 giờ và khả năng chống nước IP67 cùng tây xách được làm tức ngỗ sồi. Chiếc loa đủ sức đồng hành cùng mọi chuyến đi ngoài trời nhờ khả năng chống nước, chống bụi cũng viên pin dung lượng lớn kết hợp chế độ sạc không dây cho Smartphone trên loa.
Loa B&O BeoSound A5
Beosound A5 mang đậm dấu ấn thiết kế đặc sắc của Bắc Âu với 2 màu sắc Nordic Weave, Dark Oak và 2 phiên bản Ê Căng khác nhau có bạn lựa chọn
Loa B&O BeoSound A5 màu Nordic Weave
Loa B&O BeoSound A5 màu Nordic Weave
  • Phiên bản màu Nordic Weave phần Ê căng được làm từ loại giấy đặc biệt, được xoán và bện tinh tế sau đó lại được đan thủ công một cách tỉ mỉ. 
  • Với phiên bản màu Dark Oak thì phần Ê căng được làm từ gỗ sồi dạng thanh với sự trau chuốt vút mịn bằng tay từng thanh gỗ.
Loa B&O BeoSound A5 màu Dark Oak
Loa B&O BeoSound A5 màu Dark Oak
Mặt trên của B&O Beosound A5 cũng được tích hợp sạc không dây và các nút điều kiển nhưng B&O Beolit 20, mặt sau được trang bị công tắc mic và cổng sạc USB-C đồng thồi cũng là cổng kết nối nhạc chất lượng cao

Hệ thống âm thanh của Beosound A5

 Bê trong của loa được thiết kế với 1 củ loa âm trầm 5.25″ + 2 củ loa âm trung 2″ và 1 củ loa âm cao ¾. Hệ thống driver bốn chiều với bốn ampli kỹ thuật số đạt tổng công suất 280 watt, có thể lấp đầy căn phòng với âm thanh động 360 độ. Ngoài ra loa còn được trang bị con chíp âm thanh cao cấp Mozart manh mẽ có trên B&O Beosound Theatre .

Khẳ năng kết nối tuyệt với của loa B&O Beolit Beosound A5

Ngoài việc hoạt động như một loa độc lập thông qua (Bluetooth 5.2 và Cổng USB-C), nền tảng Mozart còn cho phép Beosound A5 kết nối hai loa Beosound A5, hoặc Beosound A5 với loa Bang & Olufsen bất kỳ có tích hợp Mozart, để tạo thành hệ thống stereo. Thêm nữa, loa còn có thể kết nối với hệ thống nhà thông minh Bang & Olufsen, tạo ra trải nghiệm đa phòng hay. 

Thông số kỹ thuật B&O Beosound A5

 
Thương hiệu Bang & Olufsen
Model Beosound A5
Công suất 280 watt
Hệ thống loa – 1 x 70 watt class D cho loa woofer 5.25”
– 2 x 70 watt class D cho loa full-range 2”
– 1 x 70 watt class D cho loa tweeter 3/4”
Áp suất âm tối đa @ 1 M 101 dB SPL
Áp suất âm trầm @ 1 M 80 dB SPL
Dải tần 32 – 23.000 Hz
Kết nối không dây – Wi-Fi 6
– Bluetooth 5.2 Ultra-Wide-Band
– Dual band WLAN 2.4v / 5GHz IEEE 802.11 b/g/a/n/ac/ax
Ghép đôi stereo B&O Stereo Pairing Chromecast Stereo Pairing
Định dạng truyền phát nhạc – Chromecast tích hợp sẵn
– Apple AirPlay 2
– Truyền phát âm thanh qua bluetooth
– Spotify Connect
– Tidal Connect
– Deezer
Đa phòng Apple AirPlay 2, Chromecast VÀ BeoLink Multiroom® tích hợp sẵn để thiết lập chế độ Đa phòng không dây với Beosound A5.
Điều khiển từ xa – Beoremote One BT
– Beoremote Halo (khi kết nối Wi-FI) Bang & Olufsen App
Pin Pin lithium-ion 9.000 mAh có thể thay thế
Thời gian chơi nhạc/ thời gian sạc đầy Hơn 12 tiếng ở mức âm lượng vừa phải (70 dB)/Sạc đầy trong 3 tiếng, hoặc sạc 80% trong 2 tiếng.
Trên đây là bài giới thiệu  dòng loa bluetooth B&O Beosound A5. Bạn có thể mua Beosound A5 tại các cửa hàng và trực tuyến tại bang-olufsen.com từ ngày 27 tháng 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button