Hướng Dẫn Kết Nối Loa Marshall Với Điện Thoại

Cách sử dụng loa Marshall không quá khó khăn phải không nào? Để kết nối thiết bị này với điện thoại chúng ta sử dụng cách đơn giản nhất đó chính là thông qua Bluetooth với các bước đơn giản như sau.

Bước 1: Tải về điện thoại của mình ứng dụng Marshall Bluetooth. Bạn chỉ cần lên CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng về ứng dụng này. Đối với các mẫu Loa Marshall Stanmore 2, Loa Marshall Acton 2, Loa Marshall Woburn 2 còn có thể kết nối được 2 loa cùng loại lại với nhau thông qua ứng dụng này.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, chúng ta phải thực hiện Update FW cho hệ thống loa bluetooth thì mới được kết nối. Chỉ cần nhấn vào Update và tiếp tục theo yêu cầu của app. Như vậy là đã hoàn tất việc kết nối.

Nếu bạn muốn ghép loa hãy đi đến COUPLE SPEAKERS và chọn 1 trong 2 chế độ ghép Stereo (chế độ âm thanh nổi) hoặc Ambient (chế độ không gian). Bây giờ thì thưởng thức âm nhạc được mang đến bởi Marshall thôi nào.

Như vậy là Ngọc Khoa Media đã gửi đến bạn cách kết nối loa Marshall vô cùng đơn giản ở phía trên. Thực hiện ngay để tự tạo cho mình một không gian riêng và đắm chìm vào trong đó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button