Giới Thiệu Chi Tiết Karaoke di động ACNOS CS500 – Dòng Loa Tháp Nhà Sơn Ca

Giới Thiệu Chi Tiết Karaoke di động ACNOS CS500

Đây là loa tích hợp, khối khuếch đại đã được cố định bên trong loa. Loa có pin sạc dùng được cỡ 5h-6h nếu hát to và 7h nếu hát vừa phải.

Thiết kế loa có nhiều điểm độc đáo, thùng loa là một khối hình tháp, cao và to trông như một khối cự thạch, gồm 6 mặt, 2 mặt loa chính hướng ra 2 bên trái và phải.

Phía dưới của loa, là một loa subwoofer cho dải âm trầm.

Loa subwoofer nằm ở một khoang riêng biệt, cách ly với loa treble và loa toàn dải.

Lỗ thoát hơi cho subwoofer nằm ở phía sau loa.

Loa Acnos CS500 có độ phủ phòng đáng kinh ngạc so với kích thước của nó, khi test trong phòng 30m2, 50m2, 100m2 và ngoài trời. Âm bass khi để mức cân bằng thì phòng nào nghe cũng đủ và ấm, tiếng treble ngân rõ, sáng, tan nhanh, nghe nhạc bolero, nhạc trữ tình, vpop là hợp bài.

Bạn sợ nghe ngoài trời không đủ bass ư? Em loa này có thêm cái nút Bass++, bấm vào là bass đánh không những sâu mà còn nhiều.

Acnos CS500 không ngại phòng, theo các thử nghiệm của team mình, để ngoài trời và để trong phòng 100m2 là nghe hay nhất. Càng để gần góc tường, âm thanh càng to, rõ, bass nhiều hơn, phù hợp cho việc hát trong phòng to, nhiều người. Để gần nghe volume vừa phải hát cũng đã, dành cho các anh em nào hay vừa ngồi vừa ca, lúc này loa treble ngang tầm tai, hát bolero nghe bộ gõ kêu lóc cóc leng keng vui tai.

Loa tháp Acnos CS500 sử dụng 2 mạch công suất độc lập. Một mạch cho sub và một mạch cho 2 loa full và treble. Hệ thống loa bao gồm: Loa SUB + 2-loa FULL 6.5″ + 4-loa TWEETER. Tổng công suất RMS của loa là 150W, công suất PMPO là 750W

Đi kèm với loa là 2 microphone không dây đã được cấu hình mặc định với loa, mở lên là chúng sẽ tự kết nối với nhau.

2 microphone này bắt giọng nhạy, khoảng cách từ tone thấp lên tone cao nghe tự nhiên, mình hát chung với mấy bạn cũng được lâu, khi hát mic cách miệng cỡ 6-8cm, âm thanh tổng thể cho nam và nữ hát là rất tốt. Bên cạnh đó, CS500 còn được trang bị chip tổng hợp âm thanh cao cấp của hãng Dream (Pháp), tạo âm thanh echo và reverb mượt, tự nhiên, có hài âm ngọt ngào.

Nói về phần EQ cho 2 loa. Bộ điều khiển âm sắc trên loa được chia ra làm 2 line riêng biệt cho MIC và MUSIC, điều này cho phép bạn dễ cân chỉnh màu âm cho phù hợp với gu nghe và giọng hát cá nhân. Phần MIC sẽ có chỉnh Bass, Treble, Reverb, Delay và 2 núm volume cho 2 microphones đi kèm. Phần chỉnh EQ cho nhạc sẽ có bass và treble cùng âm lượng. Chất lượng mạch EQ rất đáng để khai thác.

Khi tăng treble lên cỡ 60-70%, không gian được mở rộng, giọng nữ cao không bị kéo lên theo gây ra hiện tượng mỏng tiếng. Bass khi chỉnh lên hay chỉnh xuống chỉ giảm về cường độ, chi tiết bass và lượng bass vẫn được thể hiện đầy đủ kể cả khi bass ở mức 30-40%.

Loa có khối lượng là 25kg, có 3 bánh xe để dễ dàng đẩy, di chuyển.

Loa có Bluetooth 5.0, kết nối với điện thoại để phát nhạc. Anh em ngại hát bằng Youtube vì lắm quảng cáo thì nên thử app Cloud Karaoke trên điện thoại để không bị phiền.

Ngoài ra ACNOS CS500 còn có optical input để dùng với TV, có 3.5mm input để làm loa cho laptop, máy tính, có USB MP3 input để cắm thẻ nhớ vào nghe.

Nguồn bài viết: AudioPsycho – Tinh Tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button