Giá Đỡ Macbook/Laptop Stand JRC-Z2 Pro (Alumium) Cao Cấp Chính Hãng JRC

  • 0922.35.36.38

    Hỗ trợ 1

  • 0948701366

    Hỗ trợ 2

Giá Đỡ Macbook/Laptop Điều Chỉnh Độ Cao Tùy Ý Stand JRC-Z2 Pro(Alumium)


Giá Đỡ Macbook/Laptop Điều Chỉnh Độ Cao Tùy Ý Stand JRC-Z2 Pro(Alumium)

Mã sản phẩm : Z2-Pro

Giá gốc : 1,000,000 vnđ

Giảm giá : 10%

Giá : 900,000 vnđ

  Email : ngockhoamedia@gmail.com

  Hotline : 0922353638

Giá Đỡ Macbook/Laptop Điều Chỉnh Độ Cao Tùy Ý Stand JRC-Z2 Pro(Alumium)

Giá Đỡ Macbook High Stand, Nhôm Nguyên Khối JRC Z2 Pro hỗ trợ tính năng điều chỉnh độ cao tự do, tùy ý người dùng, giúp người sử dụng có thể tùy chỉnh góc sao cho thật phù hợp với bản thân

Với sự linh hoạt điều chỉnh độ cao của giá đỡ JRC-Z2 Pro bạn sẽ không còn gặp tình trạng mỏi tay, đau 2 bên vai, đau nhức cột sống lưng và chống gù lưng rất tốt khi phải sử dụng laptop trong nhiều giờ.

Giá Đỡ JRC Z2 Pro được làm bằng hợp kim nhôm nguyên khối cao cấp (Alumium). Đây là loại vật liệu cao cấp giúp cho giá đỡ hoạt động bền bì theo thời gian và tạo sự trang trọng, đẳng cấp cho không gian làm việc của bạn.

Giá Đỡ Macbook/Laptop JRC-Z2 Pro có đệm cao su chống trượt của bề mặt tiếp xúc, đảm bảo cho máy tính được bảo vệ an toàn. Đồng thời tăng cường độ ổn định và ngăn ngừa máy tính bị trượt khi làm việc.

Với thiết kế thoáng, tối ưu hóa không gian tiếp xúc để tăng cường đối lưu không khí, giúp cải thiện hiệu quả khả năng tản nhiệt cho laptop, giúp máy tính tránh được tình trạng nóng khi sử dụng trong thời gian dài.

 

Ngọc Khoa Media xin chân trọng thông báo tới quý khách hàng về chính sách bảo hành như sau:

- Bảo hành từ 3 tháng, 6 tháng đến 12 tháng, hình thức bảo hành 1 đổi 1 đối với các mặt hàng Điện Tử bên Shop có thông báo bảo hành.

- Đối với những mặt hàng bên Shop đã ngừng kinh doanh nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất trong thời gian còn bảo hành. Shop sẽ hoàn trả tiền cho khách hàng.

- Đối với những mặt hàng không có chính sách bảo hành, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng và thanh toán.

+ Đối với khách hàng mua hàng online.

- Nếu khách hàng mua sản phẩm không phù hợp với mục đích sử dụng, khách hàng có thể gọi điện thông báo đổi hoặc trả lại hàng trong 2 ngày ( tính từ ngày nhận được hàng từ đơn vị vận chuyển ).

 

Sản phẩm liên quan

Zalo Facebook