Có Bao Nhiêu Cách Để Bảo Vệ Macbook Của Bạn Tốt Nhất

  • 0922.35.36.38

    Hỗ trợ 1

  • 0948701366

    Hỗ trợ 2

Có Bao Nhiêu Cách Để Bảo Vệ Macbook Của Bạn

Có Bao Nhiêu Cách Để Bảo Vệ Macbook Của Bạn

• Như các tín đồ của Apple đã biết giá trị của 1 triếc Macbook không hề nhỏ

- Nhưng chỉ cần 1 viết xước hay bề mặt, thành cạnh bị méo móp, xứt mẻ... nhìn sẽ rất khó chịu và giá thành sẽ bì giảm rất cao

- Vậy tại sao chúng ta không Bảo Vệ Macbook của mình tốt hơn, an toàn hơn?

Sau Đây NgocKhoaMedia Xin Giới Thiệu Tới Các Bạn 3 Cách Bảo Macbook Mà Ngọc Khoa Biết

1 - Dán Full Body Chống xước Cho Macbook.

- Trên thì trường hiện nay có rất nhiều miếng dán cho Macbook nhưng hiệu quả nhất vẫn là những miếng dán sử dụng keo 3M, phủ nhôm để tản nhiệt như: Bộ Dán Jcpal, Bộ Dán JRC...

• Ưu Điểm: Mỏng, Dán rồi như chưa dán, chống xước máy với công nghệ 3M và phủ Nhôm giúp Macbook tản nhiệt tốt, khi bóc miếng dán không để lại keo đen khó lâu trùi.

• Khuyết Điểm: Miếng dán bảo vệ macbook chỉ có thể chống xước, không thể chống va đập dẫn táy méo móp Macbook được.

2 - Túi Chống Sốc Macbook, Laptop, Túi Xách, Túi Đeo Vai Macbook - Laptop

- Nói về dòng túi bảo vệ Laptop, Macbook thì có rất nhiều loại của nhiều hãng với giá tiền khác nhau, cái này tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sủ dụng của mối người.

- Sau đây NgocKhoaMedia xin đưa ra một số Ưu, Nhược điểm của túi bảo vệ Macbook, Laptop mà NgocKhoaMedia biết:

• Ưu điểm: Giúp bảo vệ toàn điện Macbook, Laptop của bạn, khả năng chống sốc và chống nước cao, là 1 phụ kiện không thể thiếu khi công việc của bạn cần phải di chuyển nhiều và đem theo máy.

• Khuyết Điểm: Chưa hoàn toàn bảo vệ Macbook, laptop 24/24 vì máy chúng ta mua về là để làm việc chứ không phải suốt ngày để trong bao, trong túi cho nó mới. Mà khi lôi ra sủ dụng thì không thể chánh khỏi những rủi ro không mon muốn được.

3 - Ốp Và Phủ Phím Bảo Vệ Macbook

• Ưu Điểm: Giúp bảo vệ Macbook của bạn 24/24, nhiều màu sắc và họa tiết để bạn thay đổi cho hợp phong cách và trang phục.

• Khuyết Điểm: Macbook của bạn sẽ dày hơn, nặng hơn và 1 đến 2 tháng bạn phải tháo ra lau, chùi vệ sinh như ốp điện thoại vậy.

✪ Trên đây là những ghì NgocKhoaMedia biết về những cách bảo vệ Macbook tốt hơn và mình tin nhiều bạn cũng đang áp dụng 1 trong các cách này và bạn sẽ lựa chọn cách nào?
 


Tin liên quan

Bình luận của bạn

Hỗ trợ trực tuyến

0922353638

Hỗ trợ 1

0922.35.36.38

Hỗ trợ 2

0948701366

Zalo Facebook