Chuột Không Dây Microsoft Sculpt Mobile

  • 0922.35.36.38

    Hỗ trợ 1

  • 0948701366

    Hỗ trợ 2

Chuột Không Dây Microsoft Sculpt Mobile Mouse


Chuột Không Dây Microsoft Sculpt Mobile Mouse

Mã sản phẩm :

Giá gốc : 550,000 vnđ

Giảm giá : 9%

Giá : 500,000 vnđ

  Email : ngockhoamedia@gmail.com

  Hotline : 0922353638

Chuột Không Dây Microsoft Sculpt Mobile

chuột không dây


Sculpt Mobile Mouse Thiết kế tinh tế và hiện đại

- Chuột Microsoft Sculpt Mobile thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng cổ điển của Sculpt Mobile.  Chuột được nút cuộn 4 chiều giúp bạn điều khiển dễ dàng bằng cả tay trái hoặc phải.

- Đặc biệt, chuột còn được trang bị thêm nút Windows để chuyển đổi giao diện trong Hệ điều hành Windows 8 (trong Windows 7 sẽ mở Start menu). Chỉ cần nhấn vào nút Windowslà bạn có thể truy cập nhanh các ứng dụng yêu thích của bạn.

Công nghệ BlueTrack Mouse

- Chuột tích hợp công nghệ BlueTrack sẽ giúp chuột có thể hoạt động trên nhiều bề mặt khác nhau như: bàn ăn ngoài trời, sàn phòng khách, chỗ gác tay trên ghế tựa hay thậm chí trên ống quần của bạn. Nhờ đó, Chuột Microsoft Sculpt Mobile vô cùng lý tưởng khi bạn mang chuột theo bên mình để sử dụng.

Công nghệ không dây 2.4GHz tiên tiến

 - Chuột Microsoft Sculpt Mobile được trang bị công nghệ kết nối không dây tiên tiến 2.4GHz có độ tin cậy cao. Công nghệ này đảm bảo kết nối liên tục giữa chuột và máy tính, cho phép dữ liệu được truyền tải chính xác, không bị gián đoạn và nhanh hơn 60% so với công nghệ cũ trước đây.

- Công nghệ không dây giúp người sử dụng thoải mái trong việc di chuyển cũng như hỗ trợ các chức năng giảng dạy, học tập và làm việc.

Thông số kỹ thuật Sculpt Mobile Mouse

- Hệ điều hành: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows RT, or Windows 7

- Kết nối: USB

- Bảo hành 12 tháng.

Một số cách kéo dài tuổi thọ pin cho chuột không dây

- On/ Off nguồn mỗi khi không sử dụng lâu hoặc hết giờ làm việc.

- Hãy đảm bảo phần USB nhận tín hiệu (Receiver) gần chuột nhất có thể.

- Tránh sử dụng bàn chuột màu tối hoặc đục mờ. Mắt cảm ứng là phần tiêu hao năng lượng nhiều nhất của chuột, nó tốn nhiều năng lượng hơn trên bề mặt tối, đục hay gồ ghề.

-  Hãy dùng bàn chuột màu sáng và mượt để tối ưu việc sử dụng năng lượng

- Sử dụng pin cùng dung lượng và cùng hãng để tăng hiệu suất của pin.

Ngọc Khoa Media xin chân trọng thông báo tới quý khách hàng về chính sách bảo hành như sau:

- Bảo hành từ 3 tháng, 6 tháng đến 12 tháng, hình thức bảo hành 1 đổi 1 đối với các mặt hàng Điện Tử bên Shop có thông báo bảo hành.

- Đối với những mặt hàng bên Shop đã ngừng kinh doanh nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất trong thời gian còn bảo hành. Shop sẽ hoàn trả tiền cho khách hàng.

- Đối với những mặt hàng không có chính sách bảo hành, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng và thanh toán.

+ Đối với khách hàng mua hàng online.

- Nếu khách hàng mua sản phẩm không phù hợp với mục đích sử dụng, khách hàng có thể gọi điện thông báo đổi hoặc trả lại hàng trong 2 ngày ( tính từ ngày nhận được hàng từ đơn vị vận chuyển ).

 

Sản phẩm liên quan

Zalo Facebook