Cách Kiểm Tra Da Thật Da Giả Chuẩn Nhất

  • 0922.35.36.38

    Hỗ trợ 1

  • 0948701366

    Hỗ trợ 2

Cách Kiểm Tra Da Thật Da Giả Chuẩn Nhất

- m.n thường chuyền tai nhau kiểm tra da thật, giải có những cách sau đây. 
1 - đốt da nếu cháy bón cục, có mùi khét nilon là da giả, cháy dãn da có mùi khét như mùi tóc cháy là da thật ( mình thấy ko hiểu quả vì cho dù chủ shop có cho bạn đốt sp để thủ vậy là da thật bạn có mua sản phẩm có 1 vết biến dạng nhỏ không?) 
2 - ngủ mùi: mùi cao su là giả da, mùi hôi là thật.
3 - ấn mạnh vào da, nếu đàn hồi lại là da thật, ko đàn hồi là da giải. 
=> cả hai phương pháp trên đều không còn hiệu quả, vì sao ư ? Thời buổi công nghệ nghệ cao nhưng tấm da giả PU cao cấp cũng có sự đàn hồi nhanh, không còn có mùi cao su nhiều mà da thuận sau khi đã thuộc kỹ thì cũng ko còn mùi hôi của da nhiều nữa, vậy những người ít tiếp xúc với da thật nhiều làm sao phân biệt được qua 2 phương pháp trên.
‌Sau đây shop NgocKhoaMedia xin tư vấn cho bạn 2 cách phân biệt bằng cảm nhận rất dễ và cực chuẩn chính xác tới 90%
1 - ma sát: đối với da thật mặt thị bên trong sẽ như lớp sơ li ti như nhưng, nhưng lại rất ráp và ma sát rất cao, nên khi ta gập ép 2 mặt trong của da thật với nhau và miết đi, miết lại thì 2 mặt hoàn tòa rít ko chượt đi chượt lại được.
Còn đối với da giả thì bên trong được phủ một lớp vải nhung cho giống da thật nhưng vì bằng vải nên mềm, êm tay khi ép 2 mặt vào miết sẽ chượt đi, chượt lại dễ dàng.
* Nhưng đối với một số túi, một số vật dụng nhà sản xuất có độn hoặc ép thêm 1 lớp vật liệu khác để tạo phom cho túi cứng cáp, vuông vắn thì kiểm tra làm sao?
2 - Quan sát:
Đối với da thật nếu chúng ta tinh mắt nhìn kỹ bề mặt da chúng ta sẽ thấy những đường vân ( nếp nhăn da ) sẽ không phán bố đều.
Nhìn mép da nếu là da thật phải có 2 lớp ( lớp da và lớp sơ thịt ).
Còn đối với da công nghiệp mặt da những đường vẫn sẽ đều và đẹp, cạnh da chỉ có 1 lớp da hoặc 2 lớp nhưng lớp bên trong nhìn kỹ và lướt nhẹ ngón tay sẽ cảm nhận là vải nhung.


Tin liên quan

Bình luận của bạn

Hỗ trợ trực tuyến

0922353638

Hỗ trợ 1

0922.35.36.38

Hỗ trợ 2

0948701366

Zalo Facebook