Bút cảm ứng iPad - Apple Pencil 2 Chính Hãng Nguyên Seal Chưa Ative

  • 0922.35.36.38

    Hỗ trợ 1

  • 0948701366

    Hỗ trợ 2

Bút Cảm Ứng Apple Pencil 2 Nguyên Seal Chưa Ative


Bút Cảm Ứng Apple Pencil 2 Nguyên Seal Chưa Ative

Mã sản phẩm :

Giá gốc : 3,900,000 vnđ

Giảm giá : 15%

Giá : 3,300,000 vnđ

  Email : ngockhoamedia@gmail.com

  Hotline : 0922353638

Bút cảm ứng iPad - Apple Pencil 2 Chính Hãng Nguyên Seal Chưa Ative

bút cảm ứng ipad pencil2

Thông Số Kĩ Thuật Apple Pencil 2

  • Trọng lượng: 20.7 g
  • Kích thước: Dài 166 mm – Dày 8.9 mm
  • Kết nối: Bluetooth
  • Thiết bị tương thích: Dùng cho dòng iPad Pro

Những Tính Năng Nổi Bật Trên Apple Pencil 2 ( Gen 2 ) Mới

Bút cảm ứng Apple Pencil 2 New

Apple Pencil 2 Được Tích Hợp Nhiều Tính Năng Mới

Apple Pencil 2 ( Gen 2 ) mới có liên kết từ tính hết sức linh hoạt nó sẽ tự động ghép nối với thiết bị và sạc để bạn luôn sẵn sàng sử dụng.

Apple Pencil 2 ( Gen 2 ) iPad

Người dùng có thể dùng Pencil 2 viết và phác họa trên thư email và thậm chí vẽ trực tiếp trong các ứng dụng như Keynote trên bút cảm ứng Apple Pencil 2
 
Bút cảm ứng Apple Pencil 2 còn được trang bị thao tác điều khiển cử chỉ, cho phép người dùng chạm vào các cạnh bút để chuyển đổi công cụ sử dụng trên màn hình. Ví dụ, trong ứng dụng Notes, người dùng có thể chạm hai lần vào bút để chuyển từ công cụ bút chì sang cục tẩy.

tính năng mới trên bút cảm ứng iPad Pencil 2 ( Gen 2 )

Thao tác điều khiển cử chỉ này tất nhiên có thể tùy biến được, do đó người dùng có thể gán nó cho các chức năng khác trong các ứng dụng vẽ khác trên iPad của mình.

Công Nghệ Cao Hơn Cho Bạn Sáng Tạo Ý Tưởng Nhiều Hơn.

Apple Pencil 2 hoàn hảo cho cảm hứng của bạn. Bạn có thể sử dụng Pencil 2 để ghi lại ghi chú, vẽ màu nước hoặc thiết kế tòa nhà tại chỗ, tất cả các ứng dụng trong App Store cho phép bạn làm được nhiều hơn với Apple Pencil 2 ( Gen 2 ). Dù bạn cần làm gì, Apple Pencil 2 ( Gen 2 ) cũng có thể đáp ứng.

Apple Pencil 2 Rất Nhanh, Độ Trễ Gần Như Không Có.

Được thiết kế để sử dụng một cách hoàn toàn trực quan, Apple Pencil 2 ( Gen 2 ) có độ trễ cực thấp và độ chính xác hoàn hảo đến từng pixel. Nó giống như một công cụ vẽ và viết quen thuộc ngoài đời thực vậy.

Ngọc Khoa Media xin chân trọng thông báo tới quý khách hàng về chính sách bảo hành như sau:

- Bảo hành từ 3 tháng, 6 tháng đến 12 tháng, hình thức bảo hành 1 đổi 1 đối với các mặt hàng Điện Tử bên Shop có thông báo bảo hành.

- Đối với những mặt hàng bên Shop đã ngừng kinh doanh nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất trong thời gian còn bảo hành. Shop sẽ hoàn trả tiền cho khách hàng.

- Đối với những mặt hàng không có chính sách bảo hành, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng và thanh toán.

+ Đối với khách hàng mua hàng online.

- Nếu khách hàng mua sản phẩm không phù hợp với mục đích sử dụng, khách hàng có thể gọi điện thông báo đổi hoặc trả lại hàng trong 2 ngày ( tính từ ngày nhận được hàng từ đơn vị vận chuyển ).

 

Sản phẩm liên quan

Zalo Facebook