Phủ Phím Macbook Trong Suốt Chính Hãng JRC

  • 0922.35.36.38

    Hỗ trợ 1

  • 0948701366

    Hỗ trợ 2

Phủ Phím Macbook Trong Suốt Chính Hãng JRC


Phủ Phím Macbook Trong Suốt Chính Hãng JRC

Mã sản phẩm :

Giá : 200,000 vnđ

  Email : ngockhoamedia@gmail.com

  Hotline : 0922353638

Phủ Phím Macbook Trong Suốt Chính Hãng JRC

Miếng lót phím Eqsy Style trong suốt chính hãng JRC cho Macbook có tác dụng chống bụi bẩn, chống nước lọt vào khe bàn phím dẫn tới hư hỏng Macbook

Phủ phím được thiết kế vừa khít với bàn phím và từng hạt phím của Mac, không bị hiện tượng tuột, lệch hay xộc xệch khi sủ dụng.

Phủ trong suốt JRC được làm từ Silicon cao cấp với độ mỏng chỉ 0.25mm nên vẫn giữ được cảm giác thật khi đánh máy

 


- Bên cạnh Phủ Phím Macbook, thì NgocKhoaMedia còn bán đa dạng các sản phẩm như: case ốp macbook, dán fullbody macbook, Balo - Túi xách chống sốc macbook,…Tất cả các sản phẩm phụ kiện cam kết chính hãng, chất lượng tốt.

Ngọc Khoa Media xin chân trọng thông báo tới quý khách hàng về chính sách bảo hành như sau:

- Bảo hành từ 3 tháng, 6 tháng đến 12 tháng, hình thức bảo hành 1 đổi 1 đối với các mặt hàng Điện Tử bên Shop có thông báo bảo hành.

- Đối với những mặt hàng bên Shop đã ngừng kinh doanh nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất trong thời gian còn bảo hành. Shop sẽ hoàn trả tiền cho khách hàng.

- Đối với những mặt hàng không có chính sách bảo hành, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng và thanh toán.

+ Đối với khách hàng mua hàng online.

- Nếu khách hàng mua sản phẩm không phù hợp với mục đích sử dụng, khách hàng có thể gọi điện thông báo đổi hoặc trả lại hàng trong 2 ngày ( tính từ ngày nhận được hàng từ đơn vị vận chuyển ).

 

Sản phẩm liên quan

Zalo Facebook