Phủ phím JRC Gradient Grey cho Macbook | Mỏng 0.28mm

  • 0922.35.36.38

    Hỗ trợ 1

  • 0948701366

    Hỗ trợ 2

Phủ phím JRC Gradient Grey cho Macbook

Giới Thiệu Về Thông Tin - Hình Ảnh Phủ phím JRC Gradient Grey cho Macbook

- Miếng Phủ Phím Gradient Grey cho Macbook Chính Hãng JRC được thiết kế siêu mỏng chỉ 0.28 mm, sử dụng chất liệu thân thiện môi trường, dễ dàng làm sạch có chức năng chống chống mờ chữ trên bàn phím, chống bụi, chống nước lọt vào khe bàn phím, dẫn đến hỏng phím, hỏng mạnh điện tử phải đi bảo hành.

 

- Phủ phím JRC Gradient Grey cho Macbook bên Shop NgocKhoaMedia có đầy đủ cho các dòng Macbook đang bán trên thị trường từ: MacBook Pro 12 Retina, MacBook Pro 13 có ổ đĩa tới các dòng Macbook đời mới New 13 Air và MacBook 13/15 touch

- Ngoài tác dụng chống nước, chống bùi và mờ bàn phím ra miếng lót phím macbook của hãng JRC còn có tác dụng hạn chế tiền lạch cạch khi bạn thao tác gõ phím đánh văn bản lâu trên máy.

 

Ngọc Khoa Media xin chân trọng thông báo tới quý khách hàng về chính sách bảo hành như sau:

- Bảo hành từ 3 tháng, 6 tháng đến 12 tháng, hình thức bảo hành 1 đổi 1 đối với các mặt hàng Điện Tử bên Shop có thông báo bảo hành.

- Đối với những mặt hàng bên Shop đã ngừng kinh doanh nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất trong thời gian còn bảo hành. Shop sẽ hoàn trả tiền cho khách hàng.

- Đối với những mặt hàng không có chính sách bảo hành, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng và thanh toán.

+ Đối với khách hàng mua hàng online.

- Nếu khách hàng mua sản phẩm không phù hợp với mục đích sử dụng, khách hàng có thể gọi điện thông báo đổi hoặc trả lại hàng trong 2 ngày ( tính từ ngày nhận được hàng từ đơn vị vận chuyển ).

 

Sản phẩm liên quan

Zalo Facebook