Đế Nhôm Tản Nhiệt Cao Cấp Thương Hiệu Ximi X6 Cho MacBook - Laptop | Mỏng Nhẹ Điều Chỉnh Độ Cao Phù Hợp Với Người Dùng

  • 0922.35.36.38

    Hỗ trợ 1

  • 0948701366

    Hỗ trợ 2

Đế Nhôm Tản Nhiệt Cao Cấp Thương Hiệu Ximi X6 Cho Macbook Laptop Mỏng Nhỏ Gọn


Đế Nhôm Tản Nhiệt Cao Cấp Thương Hiệu Ximi X6 Cho Macbook Laptop Mỏng Nhỏ Gọn

Mã sản phẩm : X6

Giá gốc : 650,000 vnđ

Giảm giá : 8%

Giá : 600,000 vnđ

  Email : ngockhoamedia@gmail.com

  Hotline : 0922353638

Đế Nhôm Tản Nhiệt MacBook - Laptop Mỏng Nhẹ Điều Chỉnh Độ Cao Phù Hợp Với Người Dùng X6

- Đế nhôm được tản nhiệt MacBook, Laptop thiết kế cơ động có thể điều chỉnh độ nghiên vớ 5 góc khác nhau từ (góc từ 16º, 20º, 23º, 25º và 27.5º) để gõ bàn phím và xem màn hình máy tính thoải mái hơn, chống gù lưng.

- Với thiết kế có thể điều chỉnh góc nghên, góc nhìn của Đế Tản Nhiệt X6 sẽ giúp người dùng giảm đau trên vai, cổ và đặc biệt là vì tầm nhìn vừa tầm nên giúp bạn tránh được tình trạng mỏi mắt.

- Đế tản nhiệt Laptop, MacBook có thể điều chỉnh độ cao của X6 được thiết kế cơ động, có thể gập lại với kích thước mỏng, nhẹ nên có thể cầm tay, dễ tháo lắp và thuận tiện để bạn có thể dễ dàng để nó vào ba lô, túi xách và mang theo du lịch, công tác,…

- Chiếc đế tản nhiệt điều chỉnh độ nghiên được làm bằng hợp kim nhôm nguyên khối cao cấp (Alumium), vật liệu cao cấp này giúp chân đế chắc chắn hơn, bền vững hơn để giúp chiếc máy tính không bị lung lay, chao đảo khi bạn thực hiện các thao tác trên máy tính.

- Miếng đệm cao su chống trượt ở mép đế và chân để đảm bảo máy tính xách tay cố định đúng vị trí bạn mong muốn và giúp máy tính không bị trầy xước.

- Tương thích với tất cả máy tính xách tay và máy tính bảng và từ kích thước 11 inch đến 15,6 inch, bao gồm: iPad, MacBook Air / Pro, Surface Book / Laptop, Dell XPS, HP, ASUS, Lenovo notebook, Chromebook,…

- Thay vì việc bạn sẽ phải để máy tính trên mặt bàn thì với chiếc Giá Tản Nhiệt MacBook, Laptop X6 này máy tính của bạn sẽ được nâng lên và chính giữa và các vành có những khoảng trống đế tăng các luồng khí đi vào giúp máy tính tránh được tình trạng quá nóng khi sử dụng lâu.

 

Ngọc Khoa Media xin chân trọng thông báo tới quý khách hàng về chính sách bảo hành như sau:

- Bảo hành từ 3 tháng, 6 tháng đến 12 tháng, hình thức bảo hành 1 đổi 1 đối với các mặt hàng Điện Tử bên Shop có thông báo bảo hành.

- Đối với những mặt hàng bên Shop đã ngừng kinh doanh nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất trong thời gian còn bảo hành. Shop sẽ hoàn trả tiền cho khách hàng.

- Đối với những mặt hàng không có chính sách bảo hành, khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng và thanh toán.

+ Đối với khách hàng mua hàng online.

- Nếu khách hàng mua sản phẩm không phù hợp với mục đích sử dụng, khách hàng có thể gọi điện thông báo đổi hoặc trả lại hàng trong 2 ngày ( tính từ ngày nhận được hàng từ đơn vị vận chuyển ).

 

Sản phẩm liên quan

Zalo Facebook